Confused😣

Naguguluhan ako sa edd ko, last mens ko ay May 19-21 po. 1st ultrasound ko ay March 21 yung edd ko pero yung counting sa brngy center at tracker na app ay feb 21 po. Sino po may alam kung pano mag count? Ilang weeks na po ako ngayun? Salamat sa makaka tulong po. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :)

Last mens ko May 15. First Utz ko is Feb 22 2nd Utz ko Mar. 1. 😊