Anong pong food or medicine para di maging constipated?

Hi po mga mommies, 24 weeks pregnant here. Ask lang po kung ano magandang inumin o kainin para lumambot ang dumi? Madami naman ako magtubig at nagpprutas din pero lagi padin matigas ang dumi ko. Kahapon sa sobrang tigas nya, antagal nyang stuck sa pwet ko at pagkatapos nagkaroon na ng konting dugo. Para ding may sugat sa loob na di naghheal kasi laging nasscratch. Pahelp naman po. Salamat

2 Replies

Kumain ka ng hinog na Saba mi wag lutuin pag kagising mo sa umaga 2pcs. Wala pa laman tyan effective skin try mo baka mahiyang sayo

4w ago

Thank you mii 💙

inom lng madami water Tas mag fruits Tas lakad lakad din