Mga mommy ano pong pwede inumin para lumambot ang dumi

Mga mommy Anu pong pwde inumin para lumambot ang dumi ang sakit na kse ng pwet ko breast feeding po ako

17 Replies

ingat po sa mga gamot na iniinom mommy lalo na po nagpapadede po tau, lumalabas po kasi sa gatas at maiinom din yan ni baby. much better uminom po kayo ng maraming tubig kasi na coconvert sa gatas ang tubig mo sa katawan kaya po dry ang poops. at kumain din po kayo ng fruits ang vegetables para more fiber mas malambot po ang poops. pwede din po 2 tbsp. ng virgin coconut oil parang natural na laxative labas agad ang poops.

hello po mommy, nagpapadede po tayo kaya ingat po sa iniinom na gamot. pwede niyo po itry kumain ng yogurt or isang bowl po ng oatmeal kahit instant lang po. kung ayaw po sa yogurt at oatmeal pwede po kayo mag suppository para matae po kayo pahelp po kayo kay mister ipasok sa butas ng pwet.

Hi mamshie🙂 same tau situation and breastfeeding mom din ako🙂 YAKULT lang po iniinom ko and more water. And nakain ng hinog na papaya and thank God hindi na po ako constipated🙂 tama po ung sabi ni Mamshie Rose anne ingat po tau sa iinumin na meds kasi breast feeding mom tau🙂

Hi, i just gave birth last june pure bf din. Ang niriseta sakin ng ob ko para hindi mahirapan mag poop is sinekot for 1week. Super effective po hindi ako nahirapan magpoop and malambot talaga

hi mamsh Fibrosine effective ayon ni reseta sakin ni ob ko constipated din kasi ako. Parang 12 pesos lang bili ng husband ko dun sa mercury 😊

yakult at maraming tubig. tapos kain kadin po fruits and vegetables. wag masyado sa meat nakakatigas ng poop. ganyan din kapag buntis palang

hi Mommy! ilang months na po ba baby? kapag nagsosolid na po sya pwede po Papaya and Peras

kain ka po maraming orange tsaka hinog na papaya. yan po ang advise nang OB ko.

kimain nalang po kayo ngnpapayanv hinog effective yun, healthy pa

water lang po ng water plus green leafy veggies 💚💚💚