Matigas na dumi

Hello mommies, bukod po sa papaya ano pa po ba pampalambot ng dumi? Lagi po kasi matigas dumi ko, ayoko naman po ipilit na umiri, 5 months preggy here.

9 Replies

pero pag ilang araw ka ng dinadudumi pacheck up ka ako kasi umabot ng 1week kasi wala tlgang sign na nadudumi ako ayon nasugod ako sa hospital kasi nastock sa pwet ko yung poop ayaw lumabas super hirap na hirap na ako chineck ang heartbeat ni baby goods naman normal chineck ang cervix ko super close nmaan kaya goods niresetahan ako ng pampalambot ng poop Lactulose Duphalac every night ko sya iniinom hanggang sa umokey daw ang dumi ko and until now ongoing ko syang iniinom

11mo ago

hindi ko lng sure pero for sure saten mami meron kasi hindi naten nalalabas yung dumi tayo din mahihirapan pwede tayo magkasakit pag ganun

High fiber fruits and vegetables po mi, like brocolli, cauliflower,apples, banana, kumakain rin ako ng pinya kaso moderate lang ( sabi ni ob pwede naman daw ang pineapple), then more more water and buko juice, ayon lumambot naman na yung poops ko and wala ng hemorrhoids dahil sobrang constipated

effective skn ung fresh milk tpos once or twice a week lang ako nagkakarne..

more green leafy veggies and fiber food po. more water din. yakult everyday.

eat more fiber like quaker oats. nakaka constipate ang rice. apples.

Fresh milk tuwing umaga. Inom ka isang baso after bfast.

tubig lang sis, inuman mo lang lagi ng tubig

mag tea ka po biofit tea,,subukan mo

11mo ago

Biofit tea is not advisable for pregnant and breastfeeding mothers mii. Pls don't just recommend without checking, baka mapano yung iinom.

pApaya try mo mii