Miscarriage

Hello po mga mommies, ask lang po baka may idea po kayo. Kahapon po kase may lumabas sakin na buo buo tapos po masakit puson and balakang ko. After an hour po nawala naman po yung sakit ng puson and balakang ko. Nag pa transvaginal ultrasound po ako. Sabi po nung nag transv sakin buo pa daw po sa loob and may inunan pa daw po. Ano po kaya yung buo buo na lumabas sakin? Thank you po sa sasagot.

Miscarriage
7 Replies

Nakalagay po sa impression sa baba mommy "FETAL DEMISE" it means po nagka miscarriage na po kayo at lifeless na si baby. May nakalagay din pong "SUBCHORIONIC HEMORRHAGE" kaya po siguro dinugo kayo.

sorry for your loss mommy. Nasa result po na fetal demise. yung pagdudugo mo at pag-open ng cervix ay preparing na para lumabas si baby. at dahil andun pa ang placenta at si baby, need ka na po iraspa.

Nakalagay po si Cardiac Rate: NO CARDIAC ACTIVITY AT THE TIME OF SCAN. May possibility na wala na heartbeat si baby😢

Mas mapapanatag ka po kung punta ka agad sa OB mo then ipakita mo result ng transv mo po.

baka po dugo pa lang ung lumabas. pacheck ka sa ob sis. kasi baka need mo maraspa.

wla na po heartbeast si baby. Sorry sis pero need mo contact OB mo or go to ER

masakit pa iraspa kaysa manqanak.

2y ago

Wala po kayo mararamdaman pag niraspa. Kasi may anesthesia po. ☺️