Miscarriage

Hello po mga mommies, ask lang po baka may idea po kayo. Kahapon po kase may lumabas sakin na buo buo tapos po masakit puson and balakang ko. After an hour po nawala naman po yung sakit ng puson and balakang ko. Nag pa transvaginal ultrasound po ako. Sabi po nung nag transv sakin buo pa daw po sa loob and may inunan pa daw po. Ano po kaya yung buo buo na lumabas sakin? Thank you po sa sasagot.

Miscarriage
7 Replies

masakit pa iraspa kaysa manqanak.

2y ago

Wala po kayo mararamdaman pag niraspa. Kasi may anesthesia po. ☺️