Mga mommies pasagot naman po. Ty😊

Hello po mga mommies ask ko lang po pano ko po b malalamn cycle ng menstruation ko. Last mens ko po Sept 1. Tpos dinatnan ako ng Oct 6. Expected ko po is Oct 1 or 2. Lagi pong gnun ang mens ko . Bbilang ng 5days tpos pagka 6th days saka ako magkakaroon. Anong cycle po kaya ang mens ko. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

if alam mo kailan ka huling dinatnan pwede mo gamitin itong apps na ito ginagamit natin ngaun, malalaman mo ang cycle and if kailan ka fertile

mas maganda if alam nyo din yung dates ng previous dates ng period like last 6 months para maaverage nyo ilang days ang cycles nyo