Menstration

Hi good afternoon po. Tanong ko lang if okay lang ba yung cycle ng mens ko? Nag start ito last month. August nag mens ako Aug.23 September nag mens ako Sept.17 so advance sya ng 6 days. Then ngayon October nag mens ako today so maaga rin sya ng 7 days. Is it normal pa ba? Dati naman kasi yung cycle ng mens ko is 28 days. Sana may makasagot. Maraming salamat po🙏

1 Reply

yes mi ganyan rin ako after manganak anggulo paiba-iba. kaya ninonote ko na kung kailan ako nagkaregla at natapos..