Menstruation

Hello mga momsh ask ko lang Last mens ko sept 13 to 16 4days regular mens ako every month nagkakaroon 4days cycle. October di na ako nagkaroon Nag pt ako oct 31 NEGATIVE 1line lang. Breastfeeding na ako ng 7mos kasi nanganak ako nung march. Question: Posible ba tlga na mag lapse ang menstruation period kahit regular cycle ang mens mo? Basta Breastfeeding? Note: kababalik lang ng mens ko nung sept. Tapos di na ako nagkaroon ng Oct. Tia#advicepls

1 Reply

ang tanong sis nakipag sex ka ba withoit any protection? or baka naman stress ka