milk

Hello po mga mommies. ask ko lang po kung talagang 4 hours bago mapanis ang gatas? usually kc 2 hours lang di ko na pinapainom kay lo kaso dami nasasayang pag di nauubos. sayang nmn baka tlgang 4 hours baho mapanis. please enlighten me. thank you in advance. ?

17 Replies

Breast milk ba ito? Pagka express you can refrigerate. Pag formula, kapag hindi naubos, nilalagay ko agad sa ref. But it should be consumed within the day

5y ago

Formula mommy. ang alam ko kc 2 hours lang pero sabi ng ibang mommy 4 hours daw bgo mapanis

Ayaw ng pedia ni baby ng naka ref... Nawawala daw ang sustansiya... Kaya huwag na lang daw magtimpla ng sobrang dami... Yung sakto lang daw...

Kung formula milk basahin niyo po sa label anong oras mapapanis,pero pag breastmilk Ang Alam ko,4hours talaga momshie.

Sakin po 4-5hrs. Ok nmn c baby.mnsan lalagpas pa sayang din po kc eh kung hnd maubos at marami png laman

4hrs po talaga mommy. Para sure ka din tikman mo po muna bago mo painom kay baby. 😊

4hrs lang po xa, tska my nklgay doon s instructions kng ilng oras lng pde

Ask your pedia nlng mom tpos sa knya ka maniwala haha or try mo e google.

ako 4hrs lng..pg hnd dinede ni lo after 4hrs..tinatapon ko na..

Depende po sa naka-indicate sa can. Sa son ko, 1 hour lang.

I think depende din sa weather. But most likely 2hrs