milk

Hello po mga mommies. ask ko lang po kung talagang 4 hours bago mapanis ang gatas? usually kc 2 hours lang di ko na pinapainom kay lo kaso dami nasasayang pag di nauubos. sayang nmn baka tlgang 4 hours baho mapanis. please enlighten me. thank you in advance. ?

17 Replies

Ayaw ng pedia ni baby ng naka ref... Nawawala daw ang sustansiya... Kaya huwag na lang daw magtimpla ng sobrang dami... Yung sakto lang daw...