baby's milk

hello mommys..ilan hours po bago mapanis yong formula milk po? thank you

28 Replies

1hr lang yung sa gatas ni baby . Depende siguro, check mo nlang momsh dun sa lata o box ng gatas, nkasulat nman yun.

mostly 3 hours lng dapat Yung tagal ng gatas pag di na ni baby na ubos sa loob ng 3 hours itapon napo

4hrs sis pero i make sure kasi na maconsume ng sister ko before 4hrs iba pdn ung sigurado

Usually it takes about 4 hours unless kapag nainom na ni baby, less than an hour.

4 hours po, pero ako 3 hrs pa lang at di nauubos di ko na pinapadede sakanya.

Alam ko po depende da timpla ng gatas eh nsa likod po ng box o can .

4-5hrs po un ang nsa formula milk sa likod ng can nya

if hindi pa nainom 4hrs pero pgnainuman na 1hr lng

3hours po.un ung sabi ng pedia ng bunso ko

Ang alam ko po 4 hours