Milk for constipated babies

Mga mommys baka may same po dito na yung baby po nila is constipated hirap maka poop ano po pina milk nyo? May nireseta kasi si pedia similac tummycare medyo pricey kasi e. Hehe baka meron po kayo mairecommend na nai recommend dn ng pedia nyo po or na try nyo na po. Thankyou po sa sasagot. 😊

1 Reply

Papalitan mo nalang po sa pedia niya mommy. Sabihin mo sakanya yung mas mura. Saakin din kasi Similac tummi care nirecommend ng pedia namin last year.