Spotting

Hello mga mommies. FTM po. Ask lang po if may nakaranas na sa inyo na nagspotting dahil sa sobrang pag-ire para maka-poop? Sobrang constipated po kasi ako kaya pag nagpu-poop medyo hirap ilabas, kaya napapaire talaga. Kanina ko lang po napansin na may spots ng blood after ilang oras kong nag-poop. Nag-woworry po kasi ako. 🥺 31 weeks pregnant po. Thank you.

2 Replies

In my experience there was no spotting at all but I suggest that while you are taking a dump try to pinch both of your butt cheeks together then push, that way it would be much easier to let it all out.

4y ago

Thank you mommy. 💞💞

ganyan dn nangyari sakin..sobrang pag.ire ko ngspotting ako...agad ako pumunta sa o.b ko.kasi worry ako sa baby ko..13weeks ako