11 days delayed

Hi po mga mommies, ask ko lang po kase 11 days na po ako delayed then nag PT na ko nung pagka 9days delay ko pero negative result po. Possible po ba na buntis ako kahit negative yung result ko ?.Thanks po

6 Replies

Kumusta po sis? Positive b? Ganyan dn kasi ako 11 days delayed tpos negative sa pt. Nag pa ob ako wala nman nkita. Pinagpipills ako para maayos yung cycle ko. Manipis daw kasi yung lining ng uterus ko

5y ago

Bloated talaga ako sis....tapos gutom ..n migraine wait and pray na lang ako..first time ganito katagal....sana mgpositive na sya

Ganyan din ako dati sis.. delayed ilang days na..tapos nag pt ako negative.. then 2 weeks na wala padin akong mens.. ngtry pt ulit ako. Positive na sya 2x.. 5weeks preggy na pla ako nun.. ☺️

Until now po. Wala papo ako mens, di napo ako nag pt ulit bka ma disappoint na nmn ako. Wait ko nlng po mens ko kung delay lang kung preg di thankful akobasta ingat ingat lang. 😊

Posible po, ako 2 weeks delayed nung 1st pt ko negative after 1 weeks pt ulit ako possitive pero malabo yung isa after 1 week ulit possitive na napaka linaw.

Regular po ba yung period ninyo? Try again ang PT after a few days. if negative pa din and wala pa rin period ninyo, go to the OB para magpacheck.

5y ago

then wala naman po ako nararamdaman pa na sign na buntis po ako. Try ko po mag PT ulit. Thanks po

ako inabot ng 6 weeks delay bago nag positive yung PT.