11 days delayed

Hi po mga mommies, ask ko lang po kase 11 days na po ako delayed then nag PT na ko nung pagka 9days delay ko pero negative result po. Possible po ba na buntis ako kahit negative yung result ko ?.Thanks po

6 Replies

Regular po ba yung period ninyo? Try again ang PT after a few days. if negative pa din and wala pa rin period ninyo, go to the OB para magpacheck.

5y ago

then wala naman po ako nararamdaman pa na sign na buntis po ako. Try ko po mag PT ulit. Thanks po