11 days delayed

Hi po mga mommies, ask ko lang po kase 11 days na po ako delayed then nag PT na ko nung pagka 9days delay ko pero negative result po. Possible po ba na buntis ako kahit negative yung result ko ?.Thanks po

6 Replies

Kumusta po sis? Positive b? Ganyan dn kasi ako 11 days delayed tpos negative sa pt. Nag pa ob ako wala nman nkita. Pinagpipills ako para maayos yung cycle ko. Manipis daw kasi yung lining ng uterus ko

5y ago

Bloated talaga ako sis....tapos gutom ..n migraine wait and pray na lang ako..first time ganito katagal....sana mgpositive na sya