22 days delayed.

Hi po mga mommies. Ask ko lng po. 22 days n po aq delay nag pt po negative naman po. Regular po ang mens ko. Possible po ba na buntis ako? Thanks po.

12 Replies

na experienced ko na po yan ilang pt ang nagamit ko kung negative kasi minsan kahit ilang days pa lang neg tlga. after 1 month nagkaroon po ako meaning d tlga pregnant.

Ibng pt po bilhin mo 2 tapos magkaibang brand mmahalin ska mumurahin ganun gnwa ko dati, saka morning po kau mag pt unang pag ihi niu po

Pacheck up ka na sis since regular naman mens mo pero until now wala pa din.

Try mo po mag pa bloodtest para malaman kung pregnant ka po 😊

Try u po uli pro bili k n ng ibang brand ng pt..

try mo sis pa blood serum pregnancy test

Try na mag PT uli after a week momsh! 😉

3y ago

isang line lng po ba,?

Bka ng hormonal imbalance ka sis...

Pacheck ka sis ng masigurado

Try m ulit after 1week