duedate

Hello po mga mommies !ask ko lang po if sep 4 po ang duedate ko pero 32 weeks napo ako sa friday.pang 37weeks kopo sa august 2nd week which is 14 .may possibility poba na august ako manganak?thankyou in advance❤️

2 Replies

May possibility po kasi pagpatak ng 37 weeks, kadalasan full-term na si Baby. Pero much better pa rin dumepende sa results ng ultrasound at advice ni OB. May mga conditions kasi kaya lumalagpas ng 37 weeks si Baby (tulad ng posisyon niya, etc) which is okay at nangyayari talaga. For your 37th week, just be prepared and take note sa mga napag uusapan ninyo ni OB during check up. Pwede mo rin itanong ito sa kanya para mas malinaw ang reasons kung bakit malayo ka pa manganak at 37 weeks o kung malapit na.

Pina anak ako ng ob ko at 37 weeks kaso 2 days before ako nanganak depende na po talaga sa ob nyo if induce kayo at 37 weeks sa 37th week kayo manganganak pero if hintayin kung kelan ka manganganak aabutin ng september pwede rin august :)

Related Articles