Ano ba dapat sundin na duedate huling regla o yung sa ultrasound

Ano poba dapat sundin yung sa huling regla o sa ultrasound sa huling regla kopo kase Nov 15 pero sa ultrasound kopo nabuo sya Dec 11 kaya duedate ko sa ultrasound sep 17 pero sa huling regla mga august ganon po ano poba dapat sundin nalilito napo ako e😔

2 Replies

I think yung sa ultrasound po. That's the actual growth of the baby po kasi. Same po sakin, based sa LMP, 2 weeks ahead sya compared sa Ultrasound.

+/- 2 weeks na difference sa edd is considered okay. if it worries you, relate it to your ob po.

Related Articles