panu po ba malalaman kung kilan nabuo ang ..

duedate ko po is August 25 to 2nd week ng September ereg po kc ako .

1 Reply

Between October and November po

2y ago

kelan po ba last pt nyo nung December?.. skl po.. august 5 ang due ko, last mens ko is November 4.. nag pt ako December 20 negative.. nagkaroon po ako spotting dec 25.. i thought di ako buntis nun pero isang araw lang ako dinugo eh regular po ako 7days every month nagkakaroon.. after nun January katapusan nag PT ako positive.. base sa ultrasound 2 months and a halfna ko buntis nun.. pwede po kayo mag base sa unang ultrasound po