Hello po mga mommies ask ko lang po if same lang po ba ung calcium carbonate sa calcium ambical ..?

Hello po mga mommies ask ko lang po if same lang po ba ung calcium carbonate sa calcium ambical ..? kasi wala po available sa pharmacy na calcium carbonate

Hello po mga mommies ask ko lang po if same lang po ba ung calcium carbonate sa calcium ambical ..?
15 Replies

same lang nmn po na calcium,ganyan po binibigay sa hipag ko sa brgy.center