hi po

Ask ko lang po kung pwidi po ba yung calcium carbonate sa buntis.. yung resita po kasi sakin is calciumade since wala pong available sa mercury napabili po ako sa generic pharmacy at ang binigay po sakin is calcium carbonate same lng po ba yun? Thank you.

hi po
11 Replies

ganyan din po vitamins ko. peru sabi ng ob ay pwd ko itigil yan kung umiinum naman ako ng gatas. so i stop dringking calcium and take milk nalng every morning and before bedtime

yes po maganda nga po ung calciday ng generica kasi may vit D na dn po jn ung reseta sakin nun ng dictor calcuim with vit D

yes po Ganyan din po ung nabili ko .. inask ko man din po sa TGP kung sya Yan ung pwede sa buntis sya man daw po .

Brand naman po un Calciumade. Generic name po un calcium carbonate. Okay lang po yan.

Ganyan din Yung nabili ko . Ganyan narin ba iniinom mo para sa calcium?

same lang sila,pero branded kasi yung calciumade kaya sobrang mahal..

same lang yan..hingi ka na lang sa clinic ng barangay libre lang yan

sakin nga po mga momsh ganito bingay sa pharmacY eee

yes for bone development

opo pwede po

Related Articles