Hello po mga mommies ask ko lang po if same lang po ba ung calcium carbonate sa calcium ambical ..?

Hello po mga mommies ask ko lang po if same lang po ba ung calcium carbonate sa calcium ambical ..? kasi wala po available sa pharmacy na calcium carbonate

Hello po mga mommies ask ko lang po if same lang po ba ung calcium carbonate sa calcium ambical ..?
14 Replies

ang calcium carbonate yun yung gamot mismo, yung ambical pangalan ng calcium sa brand na nabili mo. like calciumade, calcium carbonate din yon iba lang pangalan sa brand

yan din po iniinom ko ngayon, kasabay ng ferrous sulfate, after lunch ko po iniinom yan,and yung ferrous,after breakfast din po..😊😊

generic brand po yung ambical yan dn gamit ko calium carbonate dn po yn generic nga lang mura pero same lng ng effect

same lang nmn po na calcium,ganyan po binibigay sa hipag ko sa brgy.center

yes mie ganyan dn iniinom ko ngayon kasi naubusan dn ako...generic lang xa

same po Tau Mommy. gusto koto calcium nato madali aq mkatulog sa Gabi.

1y ago

2x a day nman po sya mi...umaga gabi...ang ginawa ko one day lng..nag titipid kc

Kung galing naman sa OB mo bakit ka mag dodoubt?pareho lang yan

Ambical BrandName yan . Calcium generic name kaya same lang po

yes pareho lang po yan na calcium

1y ago

ahy .. thank you po ..

hello po. anong oras nyo po iniinum ang vit. na to? 🙂