Calcium carbonate

Ask ko lang po kung okay lang po ba inumin ang Calcium + vitamin D (Calvit) pero ang nireseta po sakin is Calcium carbonate? Same lang po ba yun? Thankyou po sa sasagot.

2 Replies

Mamsh ilang months ka po pinapainom ng calcium carbonate ng OB mo?

4y ago

5months na po ako, pinapainom nya po ako ng calcium hanggang sa manganak.

Same po

4y ago

Kaya nga po e. Kumain po kasi ako ngayon pero konti lang po, nagtanong po ako sa kaibigan ko ang sabe nakakapa-aga daw po ng labor natakot lang po konti hehe. Thankyou po :)