37 weeks 3 days 2cm open cervix

Hello po mga mommies! Ano po pwede gawin para magtuloy tuloy open cervix? 2cm na po ako now. No sign of labor

8 Replies

Kain po everyday ng pineapple lakad pa po and yung evening primrose po. Ako po kase at 39 weeks two days before mag due 1 cm lang. Uminom po ako ng soda na may itlog, naglabor po ako agad. Baka po makatulong

2y ago

Opo, yung hindi po luto sabay po sa softdrinks mga sis basta po open na cervix nyo. Ayaw po kase ng lasa nun ni baby mag rerebelde po sya uusad pa hanap ng daan sabi po ng tita ko. Yun lanv po ginawa ko naglabor po ako 2 days before 40 weeks