2cm open cervix

normal lang ba ito na sobrang sakit na 2cm open cervix ako. kanina pa 4am nag 2cm hanggang 6pm ganun parin. di ko na makaya ang sakit talaga. 37 weeks at 3 days ako ngayon. #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Hi mommy, ako hanggang 3cm lang nag open ang cervix pero grabe na ang sakit ng labor for 12 hours. 40 weeks and 1 day ako nun, 1st baby. Hindi na nahingay mag 10 cm dahil nagpoop na si baby, need na hiwain.