37 weeks and 4 days

mababa na po ba? open cervix, 2cm as of 37 weeks #theasianparentph

37 weeks and 4 days
12 Replies

Momsh? Pano nyo po nalaman na open cervix, 2cm kana? Kayo po ba mismo kusang nagpa ie sa ob nyo? Or depende sa ob?

3y ago

wala pang mucus plug eh.. parang sipon sia tas may konting dugo.. ganun kc lumabas sa akin sa first baby ko.. mucus plug dw un

buti kapa mamsh open cervix kana ako makapal pa daw cervix ko sabi ni ob 😭.sana maka raos na

anu pong pwedeng gawin para bumukas po ang cervix?38 weeks and 1 day pregnant..thanks po

Mukhang medyo mataas pa po. Continue your daily routine lang po :)

Ako 38 na puro sakit balakang lng hays

Medyo malapit na mommy. Have a safe delivery

halos magka weeks lng po tayo momi

konti pang push mommy......

Wooow. Excited for you Mamsh :)

medyu mataas taas pa