Cervix not open

I’m 39weeks now. No sign of labor and cervix not open. What can you recommend, Mommies?

4 Replies

try niyo po Yung birthing ball or maglakad kayo, sakay kayo Ng tricycle nakakatagtag yun and inom din pineapple juice.. Yung pinsan ko po malapit na due date Niya pero di padin open cervix, the day before manganak, Pina inom ng sprite, kinabukasan nanganak na po.

Ngtake na po kau evening primrose? If oo . Sbayan ng squats and lakad lakad . Ung lakad na tagtag ka tlga and pagpapawisan ka

4y ago

Yes. Binigyan ako ng primrose nung ika 38th week ko palang then today ika 39week ko pero di parin open cervix. :( I-career ko ba ang paglalakad na?

4y ago

Thank you, Momsh!

dapat po 2x ang inom pag primerose