??

Hello po mga mommies... Ano kaya pwede gawin pag inuubo si lo? ngayon lng sya inubo nung nagpagcheck up kami nung isang araw wala pa to eh di nman daw pwede bgyan ng gamot sabi ng pedia kasi sa edad nya na 2 months pa lang. Ano po ginawa nyo mga mommy?ung ubo nya may kasama na plema. Pasagot nman po. Thanks

2 Replies

si Lo ko po 1mo palang nagkaubo sipon, niresetahan sya antibiotic tska gamot sa sipon ng pedia nya.

Pwede na yan uminom ng gamot. Pacheck mo po sa ibang pedia