cold/cough

hi mommies tanong ko lang ano po pwede igamot kay baby boy 2 months may halak kase sya. paminsan minsan inuubo di nman mayat maya kaya di ko mlaman kung inuubo or dahil lang sa padede nya. Tapos pag morning parang barado ilong nya tuwing morning lng nman. thanks po sa ssgot.-first time mom 25y/o.

5 Replies

Sabi po ng pedia ng baby ko, normal daw po sa baby ang halak kasi nag aadjust daw po sila sa panahon. Kaya normal daw po may halak sa morning or gabi. Wala po binigay pedia nya na gamot, pero binigyan po sya pang spray sa ilong pwede ko daw po spray an si baby as often as possible. Better consult your baby's pedia na din mamsh.

hi po! wag ka pong magpainom ng kung ano-ano na pwedeng gamot kay baby. it's okay to ask other moms pero mas better to ask your pedia kasi sila po ang mas nakakaalam. :)

sabi po ng pedia sakin normal lng po yan sa age nya gnyn dn baby ko pro nwala dn

lagi mo nman syang pinapa arawan po?makakatulong kase un