Due Date

Hello po mga mommies, ang basehan po ba ng due date mo is yung last menstrual period mo? paano yung nakalimutan yung date kung kailan ka last nag menstrual... pwde din bang pag basehan is yung kung kailan kayo nag 'do' ng partner nyo? salamat po sa sasagot

19 Replies

ako din nakalimutan ko LMP ko, kea nagpa.trans v ako 6weeks nun c baby..base don EDD ko January 21 kea un ang cnusunod sa check up ko tapos nung nagpa.utz. na ako ulit para malaman gender ni baby 26weeks naman sya nun. naging Feb.3 na EDD ko..