Last menstrual period

Last menstrual period ko po is February 22, 2023 at November 29 ang binigay na Expected Due Date Nung nagpa Ultrasound ako is December 13 ang expected due date ko . BUT..... what if February 22 ang last period ko pero after one month na may nangyari samin ng partner ko - March 22 , 2023. Possible kaya mas madagdagan yung December 13 na due date ko sa Ultrasound?

6 Replies

Hello wag mag base sa Expectulation ni Midwife or Obgye. kasi ang Due Date hindi pa yan yung Fixed date ng pag aanak mo mag Count ka before and after sa Due date mo ng 7days,7days paurong bago sa Due mo and 7days lampas sa Due mo yan cycle.Sa first baby ko dati sabi nila due ko is Nov 12 well sa pag kaka tancha ko manganganak ako Dec yan yung exact month na expected ko pero di ko expect na yung date is Dec 3 pala so malaki deperensya.

as per my OB, follow EDD sa TVS during 1st trimester. ang EDD ay naka base sa size ni baby. kaya maaaring magbago ang EDD during 2nd and 3rd tri depende sa paglaki/size ni baby. ung sakin, nagkulang ng 1 week sa EDD (when compared sa 1st TVS) kaya sabi ni OB, eat more protein. humabol sa normal weight si baby paglabas nia. kung irregular, follow 1st TVS instead of LMP.

8mo ago

kung last period ay february, ovulation ay after 4 days ng last period and 1week thereafter. walang period ng march, so pregnant ng march. pero there is consideration kung irregular. compare na lang ulit sa next ultrasound.

Ngayon sa second baby ko first mens for the month of Feb was 19 then ended Feb 25-26 then due ko is Nov 28 so ang expectation ko is Onwards 28-Dec.2 or Off 28 (Di pa mag twetwenty-eight) mangingitlog na ko,mas mabuti na ready kana mi para di kana mag panic once magbati kana.

same mommy lmp ko is Feb 22 nung 4 months nag pa ultrasound Ako is young edd ko December 6 pero ngayung 6 months na naging Dec 1 nalang

same mii last mentruation ko is feb.20 pero dipa ko nakapagpa-ultrasound pero ang sabi sa health care na duedate ko is nov.27 gang Dec.3

6mo ago

so yung sexual intercourse nyo po ng asawa mo na nag lead sa pagbubuntis mo before o after nung last regla mo?

same po tayo mi, pero in my case need ko na macs 36-37weeks dahil hindi ako pwedeng maglabor dahil placenta previa po ako..