Due Date

Hello po mga mommies, ang basehan po ba ng due date mo is yung last menstrual period mo? paano yung nakalimutan yung date kung kailan ka last nag menstrual... pwde din bang pag basehan is yung kung kailan kayo nag 'do' ng partner nyo? salamat po sa sasagot

19 Replies

sa ultrasound mamang makikita ang tamang edd mo

sa ultrasound mas malalaman

5y ago

yes

sa ultra po makikita due date mo po

Ultrasound sis. Mas accurate po.

5y ago

ganyan dn ako. d ako sure sa date na binigay ko sa OB ko kasi nkalimutan ko na ..hehe nanganak ka na ba sis? nag coincide ba ang date sa ultrasound at pag labas ni baby ?

Trans v ang pinaka accurate .

sa transv ultrasound po!

TransV ultrasound po.

Sa ultrasound po

first utz