Mat2 Form

Hello po mga mi. First time mom here, Tanong lang po, Kapag po ba nanghingi po si employer ko ng mat2 ibig sabihin po ba may makukuha pa ako after ko manganak? Nakatanggap na po ako ng advancement sa matben ko tapos pinagpapasa pa po ako ng mat2 pagtapos ko daw po manganak. Thank you po sa sasagot

3 Replies

wala ka na makukuha since inadvance na nila. need nila yung mat 2 reqmts para makapag reimburse kay sss.