mat1 form

Hi mga momsh,tanong ko lng 2months pa lang tiyan ko nagpasa na ko ng mat1 form together with my ultrasound.tapos nanotify naman n ni sss.kailangan ko pa bang isend ulit sa hr nmin ung email ni sss na nanotify na nila ung mat1 ko? Next step na po ba don ung mat2 form na or after pa manganak ung mat2 form? Thank you sa sasagot..

1 Reply

Employed ka? Yes ibigay mo dun sa hr kasi I-advance po nila yun sayo bago ka mag leave.

4y ago

Coordinate mo lang lagi sa HR nyo momsh. Yung sakin po dipa ako nag due pumasok na agad. 1 month before po.