MAT2

Help po, paano ko ho maipprocess ang MAT2 pagkapanganak? plano ko ho kasing mag resign sa trabaho bago manganak. wala bang kailangan na fill upan ang employer ko sa MAT2?

2 Replies

Tanong lang po, bakit ka po magresign? Sayang naman ang maternity leave na 105 days. If ever po magresign kayo, wala naman po need sign si employer. Obstetrics history at birth cert lang yata need ipasa sa SSS at signed MAT2 form.

ang alam ko po mat 2 form tapos mostly mga documents na galing sa ospital. tingin ko di na kailangan pirmahan ng employer mo yun kung resigned kana