Fruits for 6mos.

Hi po mga mi, ask lang po sana may makasagot o help pls😢☺️🙏 pwede na po bang mag fruits si baby 6mos old po. at kung pwede po ? ano ano po yung pwede,pwede na din po ba banana? pinapakaen ko po is ,kalabasa,patatas,boiled egg ,cerelac.

1 Reply

sa bb namin advice ni pedia plain lang muna like kalabasa carrot kung baga papakilala muna kay bb yung solid foods. di muna kame nagfruits kasi d p stable poops ni baby kaya yung niluluto muna na sure na malinis.

1y ago

ahhh ok po mi same po gulay gulay palang po. salamat po