Baby food for 7 months

Hi po mga mommy! Pwede po bang haluan ng egg yolk (hard boiled) ang sayote? My baby is 7 months old already.

3 Replies

pwede naman po mi bigyan niyo lang po muna ng small amounts or mashed si baby to make sure ok na sa kanya ang itlog and to avoid allergic reaction since ang itlog is a common food allergen.

8mo ago

sige po mi, thank you po🥰

Yes pwede kung alam mo namang walang allergy ang baby mo.. Basta observe mo pa din, kung wala naman allergic reaction after 1 day, then good 👍

yes. ikaw bahala kung anong gusto mong ihalo. observe like for signs ng allergy dahil matinding allergen ang egg esp yung yolk.