4 months old baby

Pwede na po bang pakainin ng gulay si baby,katulad ng kalabasa patatas .

20 Replies

As long na pag ilalapit mo yung food sa mouth nya pwede na, pero kung hindi pa, wag muna. Pero ang advisable talaga is 6mos.

No don't.. Mild lng parang sabaw lng sa lugaw ang ipakain no solid.kasi Hindi pa kaya ni baby e digest ang Food

6 months ang start ng complimentary feeding according sa PEDIA na naglive kagabi.

Hindi pa po pwede. Pag naka6mos tsaka pa lang po pwede mga solid food.

6 months mommy. exclusive breastfeeding lang po sa unang anim na buwan

Just wait until 6 months and makita sign na ready na si baby.

Bawal pa po. 6months pa po pwede magstart kumain ang baby

Antay ka po muna mag 6 months c baby tsaka mo pa kainin.

Nope. Wait until 6 months or advised by pedia.

6months or wait until ready na si baby.