WALANG PAGLILIHI

Hello po mga mi, ask ko lang po normal lng po ba walang paglilihi sa 1st trimester? Like walang arte sa lahat ng pagkain no morning sickness, di naka ramdam ng pagsusuka.First time mom po. Thank you sa mga makaka sagot. ❤️

9 Replies

same. no morning sickness, no weird cravings pero picky ako syempre pag alam kong bawal like malasadong itlog na favorite ko noon, iniiwasan ko na sya ngayon.

ganyan din ako sis, pagka-10weeks ko nawala yung morning sickness, pero may konting duwal pa din pero di kasing lala ng dati.

6mo ago

Yung sakin po kasi as in wala po talaga, thankful po kasi di ako nahihirapan 😀

sa panganay ko ganyan pero ngayon kay bunso lahat ata ng nakikita kong binibenta binibili ko pero ayaw kong kainin 😆

same tau mommy pero ako antukin at wala ako energy 1st month pero 4 months na now naka adjust na no symptoms

same po tau mi 1stym mom at di nakaramdam ng pagsusuka at di naglilihi, ihi ng ihi lang tlga at antokin,

6mo ago

same po tayo, wala din po masyadong morning sickness. napuna ko lang ang lakas ko kumaen than normal. tas antok na antok saka tamad na tamad. 12 weeks na, iniisip ko pa din baka di ako buntis

ako wala talagang Sintomas .. ni pagsusuka wala . basta lahat ng pagkain gusto ko ..

6mo ago

Same mi, first time mom din po kayo?

sana all mi ako kasi hirap lalo na pagkain at amoy

6mo ago

Wow, sana all mi. Kasi ako talagang hiral na hirap panay iyak ko dahil sa mga nararamdaman ko, nag acid reflux pa ako 😭

yes po may ibang buntis na ganyan talaga

6mo ago

Thanks mi!

naol