morning sickness

totoo ba na pag di ka pinahirapan sa paglilihi (like walang morning sickness or what), sa labor babawi 😐

3 Replies

parang kinabahan ako sis. hahahaha sa 1st baby ko kac sobrang selan ko mag lihi. hanggang 7 mos suka parin ako ng suka. pero nung labor and delivery kona di ako nahirapan. ngayon hindi naman ako ganun nahirapan mag lihi baka bumawi nga pagnaglabor na. 🤣

Mag lihi ka man o hindi.. mahirap at maskit talaga mag labor.

No po.