No nausea

7weeks preggy pero wala akong morning sickness or paglilihi. Normal lang po ba yun?

77 Replies

Ako din I'm 13 weeks pregnant, simula nalaman ko na nabuntis ako wla akong morning sickness then mga 1 week lang ako nagsuka non tapos nawala na, di din akon masilan sa pagkain at hndi ako naglilihi.. , feeling ko tuloy d ako buntis.. yung isang probz ko lang is yung pag d ako masaya sa foods ko sumasakig tummy ko.

swerte twag jan mamsh😂. normal lang yan. wag mo na po pangarapin mrnsn ung morning sickness or paglilihi. 3 mos. ako gnun. nkakaiyak na parang ayw mo na umulit magbuntis😂. Saka d totoong sa morning lang sya..kht sa hapon or gbi. pag may naamoy ako like pritong isda bumabaliktad na sikmura ko

no morning sickness. only nausea. yung prang masusuka pero hindi naman. tas nakpgpatrigger lang sakin na magsuka one time is yung pangit na amoy ng alcohol na nabili ko.

sana all nalang talaga .hehehe hirap po pag may morning sickness at lihi ..ang gulo masyado .hahahha pero okay lng para kay baby tiis lng tayo mga mommy :)

Same wala ako nararamdaman kaya minsan nalilimutan ko buntis pala ko 😂 16weeks nako ngayon, so far nagsuka ako 3x palang dahil sa gamot namn

Mam nkita nyo n po c baby nyo? Ako po kasi s 8 weeks p uli ang utz para mkita n dw. Pero sane tyo wala po ako lihi heheh 7 weeks din po ako

Yes momsh same tayo pero ngayon 10weeks na ako naggisa ako kasi gumawa ako ng tuna sisig ayun naamoy ko sibuyas nasira history ko hehe

yes po, ganyan din ako nung umpisa hindi nagsusuka hindi nagccrave sa mga pagkain .. parang wala lang hehe. ngayon 8mos nako 😊

Baka hindi pa yan ngayon. ako mga 11 weeks talagang pinarandam sakin pag lilihi. kaya kung wala ka morning sickness swerte mo.

ako 10 weeks pregnant na pero di pa ako nag morning sickness. crave lang minsan pero di malala. hehehe. normal lang yan sis.

Related Articles