8weeks pero di pa din ramdam ang paglilihi

Hello po sino po dito ang 8weeks na ang baby pero di pa din po maramdaman ang paglilihi wala kase kahit man lang magvomit dko po ramdam huhu normal lang po ba yun mga mi..

8 Replies

Ako rin mhie 8 weeks and 5 days na wala akong suka, duwal or pinaglilihian. First baby ko ‘to hahaha pero maya’t maya ako gutom lahat nalang ng pwede kainin gusto ko hahahaha tsaka sobrang antukin ako like 8hrs na ko tulog pero parang kulang na kulang.

2y ago

Tulog dn ako ng tulog pero di ako makatulog sa gabi sis tapos di ako nakakatulog sa gabi ng 8hrs kulang kulang sya pero nakakasleep nmn ako ng tanghali ganun bedrest kase ako sis kase nakunan ako nung second baby ko nung march lang..

buti ka pa mommy, ako hirap na hirap sa paglilihi halos sinasabi ko ng ayaw ko na ng lihi, 🤣 bawat kain suka mo talaga lagi. mapili msydo, tpos ung gusto ko makain need ko dapt.makain dhil nakakasama ng loob🤣

normal po yan hndi lahat ng ngbubuntis parepareho.. nung first baby ko gnyan ako wala nararamdaman hilo or pagsusuka or paglilihi magana lng kumain☺😁kya dnt worrg mommy normal yan

2y ago

Thank you mi

Sa panganay ko po is parang wala lang talaga, normal lang walang pagsusuka and such pregnancy hormones pero dito sa pangalawa is sobrang selan sa pagkain konting amoy nakakasuka agad.

same tayo miii 8weeks din po, sa panganay ko hindi ako ganto grabe ako magsuka tuwing umaga ngayon wala hahahaha apakatakaw ko lang at kung ano ano trip ko kainin😅

2y ago

Lalaki po panganay ko mi..

same here 8weeks din. hindi din naglihi 🥰 pero andami lng pumapasok sa isip ko na gusto kong kainin lagi.. kahit sa 1stborn ko hindi din. kaya Thankfull tayo .

2y ago

Nagaalala kase ako bat wala pa sa panganay ko hindi naman ganito sana girl eto wla kase ako nararamdaman na paglilihi hehe maselan lang ako kase bedrest ako kakukunan ko lang kase nung march den ngaun buntis ulit

wow nmn napaswerte nyo mga momshie.. samantalang ako starts at 6weeks until now 8weeks..hnd makakain lhat n lng ivovomit ko pati milk..😔..ang hirap..😢

2y ago

Nung mga 6 weeks ako nagccrave ako ng mga seafoods pero ngaun wala na nasusuka lang ako sa promama na iniinom ko sobrang ayaw ko ng lasa kaya sinusuka ko pero wala naman na sumasakit lang puson ko bedrest kase ako kakukunan ko lang dn kase nung march sa pangalawang baby ko sana

same

Related Articles