morning sickness

Hi mga sis, hnggang kelan po kayo nakaranas ng morning sickness,like pagsusuka. Paglilihi etc.

31 Replies

Depende, iba iba kasi. Yung iba first trimester lang, tapos na. Yung iba naman all throughout their pregnancy nagsusuka sila. In my case, first three months ako may morning sickness. Then ngaung 4 months ako di na ako nahihilo, nagsusuka pa din minsan pero once a day na lang.

Depende yan sa nagbubuntis momshie. Yung iba kc hanggang sa kabuwanan nila may morning sickness pa din pero hanggang 12 weeks lang normally nawawala na.

Nawawala bumabalik heto na naman... 🎶🎵 Hehehe! Ganyan ang sa akin. Akala ko pag nakalagpas na sa first tri tapos na , pero meron pa din hihi

Aq 3mos n till now naduduwal pren upset stomach ang hrap.. S 1st pregnancy q wlang mga gnto pglilihi.. Sbe nla mnsn gang 4mos dw pglilihi..

4mos sis. Nawala na. Kaso mga 6mos na totally nawala yung pgkaayaw ko sa amoy ng ginisa. 😊

4 months preggy sis, pero meron pa din. Minsan sumusuka pa din.

33 weeks preggy here. 'til now may morning sickness parin 😅

Sa iba first trimester pero meron ding buong pagbubuntis nila

4months na ako..pero nakakaramdam p din ako ng paglilihi

Depende yan mamsh. Minsan umaabot ng 2nd trimester