Diaper for newborn

Hello po mga mhie. Ask lang po sa mga nanganak na. Eq dry po kasi nabili ko para sa coming baby no.2 namin, 2 packs na 44pcs po yung nabili ko. Meron po ba dito na iba yung diaper ng LO nila sa morning at evening? Or any suggestion po para sa night diaper 😊 thanks po.

7 Replies

unilove Po gamit ko nung NB size pa si baby, 20 or 30 PCs lng ata Muna un. ok nmn Po mura pa. ngaun kse Small size na sya pampers na gamit ko dahil wlang unilove aqng Makita sa mall. sa shopee lng me nkakaorder e need na asap kya mall na lng Muna.

morning clothe diaper, then oag aalis yung huggies. sa gabi yung applecrumby or kleenfant po depende naman po sa inyo yun kung ano ang okay kay baby mo at ano po gusto mo itry.

mhie the best rascal + friends super kahit check mo pa review no leak kahit gaano pa kadami poop at wiwi ni baby and no rashes dn.

1y ago

thank youu mie. try ko po 😊

Hey tiger morning diaper ko then R+F sa gabi at pag aalis. Yung morning diaper ko depende sa pasalubong ng inlaws hahaha 😅

Sakin same lang yung sa umaga at gabi wala naman naging problema. Pampers gamit ko hanggang ngayon 10 months na baby ko

Try niyo po Drypers diaper 😊

1y ago

Ako rin po, nagkarashes po ang baby ko sa pampers at EQ so naghanap ako ng other brand na mas hiyang sa kanya. Luckily nahanap ko po si Drypers. Maganda rin sya. Lalo na sa gabi. Worry free ❤️

unilove pampers