Diaper for newborn

Hello po mga mhie. Ask lang po sa mga nanganak na. Eq dry po kasi nabili ko para sa coming baby no.2 namin, 2 packs na 44pcs po yung nabili ko. Meron po ba dito na iba yung diaper ng LO nila sa morning at evening? Or any suggestion po para sa night diaper 😊 thanks po.

7 Replies

Try niyo po Drypers diaper 😊

1y ago

Ako rin po, nagkarashes po ang baby ko sa pampers at EQ so naghanap ako ng other brand na mas hiyang sa kanya. Luckily nahanap ko po si Drypers. Maganda rin sya. Lalo na sa gabi. Worry free ❤ī¸