Diaper Rash

Hello po ano maganda gamot sa diaper rash? EQ dry M po talaga sha kaso nabili namin is yung EQ M (not dry) yung mas mura nga? Kasi naubusan kasi sila kaya yun nalang binili namin. And ang kaso yung pinakamalaki nabili namin. Nung una wala pa shang rashes, after 2 days ito na nga nangyari... Ano po maganda gamot po dito, balak ko sana ibenta para ibili ng diaper nya talaga na nakasanayan.. Pa help po. Thank you so makakapansin

Diaper Rash
68 Replies

Change diaper po muna, pampers po pinaka maganda, para gumaling drapolene po or vandol any of the two ok sya, everyday po hugasan pwet ni baby bago lagyan gamot, theb pag magaling na wash pa rin everyday wag lagi wipes, then wag lagi diaper lalo na pag naka pupu naman na si baby, tapos for protection petroleum and fissan lagi nyo pp lagyan pwet ni baby bago sya lagyan diaper dahil malaking tulong sya for prevention ng rashes, proven and tested ko yan mula panganay po hanggang bunso ko hehe😁

nung nagka rashes c baby wala ako ginamot.. pinapalitan ko agad diaper nya tpos kahit konting poops lng palit ako at linis agad then pag sleep sya sa tanghali hinahayaan ko lng nakaopen.. thanks God gumaling din🙏🏻 pampers premium care gamit ko at huggies dry pants.

maganda po desitin po un po gamit ko eq rin diaper gamit ko kay lo pagkatapos nya magpee punasan ng wipes or warm cotton bwat pee or poo nilalagyan ko ng desitin kahit nakadiaper po hindi nagrashes pi ganun po gawin nyo para hindi magrashes baby nyo

chaka nito. para relief agad. pag mblis gnana extra virgin coconut oil and drapolene, pero if masakit na, ito gngmit ko. pra di n sya masaktan. kawawa eh. ggwn mng cake ung pwet ni baby prng icing. diaper or nappy cream narinnpang prevent.

Yan dn po nangyari sa baby q EQ dry dn po gamit nia since newborn cia ngaun 2 months n po cia hnd po natanggal ung rashes nia nilipat q po cia sa Pampers dry 1 araw lng po nawala na ung rashes nia kahit wlang gamot na po a1 nilagay

Calmoseptine mamsh. Tapos try to check if sa wipes ba o sa diapers ang reason if ever nasa dalawa palitan mo or preferrably wag muna wipes mag cotton balls and water muna

You may try Mustela Diaper Rash Cream momsh, yan din lang ang gamit ko dati. Pero syempre its always best na makita sya ng pedia para makita ang extent ng rashes nya...

Ma try mo po after cleaning ng water using cotton lagyan nyo po ng breast milk nyo, lagay po kayo sa cotton ult then pigaan or dampi nyo po sa affected area

Calmoseptine super bisa or sudo cream , ganayn si lo ko sa EQ kaya pampers at huggies lang ginagamt ko sa knya . kaht isang gamit palang ng eq . Nag kaka rash agad sya .

Change of diaper po baka hindi hiyang si baby. Human Nature Nappy Cream gamit ko after papalit palit ng diaper rash cream. Mas hkyang sila dito and organic pa.