Bath after giving birth

Hello po mga mamshies. It's been a week po since I gave birth. Normal delivery po. Pwede na po kaya maligo? Need daw po mag langgas ng pinakuluang guava leaves?

5 Replies

Pwede naman maligo agad sis. Ako naligo ako kinabukasan kasi sabi ng OB ko okay lang daw maligo. And my OB did not advise me na gumamit ng dahon ng bayabas na pinakuluan dahil mas nakakabuka daw siya ng tahi. You may use fem wash na guava extract or fem wash na betadine.😊