Bath after giving birth

Hello po mga mamshies. It's been a week po since I gave birth. Normal delivery po. Pwede na po kaya maligo? Need daw po mag langgas ng pinakuluang guava leaves?

5 Replies

Pwede naman maligo agad sis. Ako naligo ako kinabukasan kasi sabi ng OB ko okay lang daw maligo. And my OB did not advise me na gumamit ng dahon ng bayabas na pinakuluan dahil mas nakakabuka daw siya ng tahi. You may use fem wash na guava extract or fem wash na betadine.😊

sa ob ko di naman ako binawalan maligo agad... 3rd day from delivery naligo naku tapos binigyan lang ako ng OB ko ng fem wash na with guava extract femcare yata pangalan nun.. okay naman ako ngayon mag 1yr old na si baby next month, buti na lang di naman ako nabinat

Pwede naman momsh. Di naman ako pinagbawalan maligo ng ob ko. dpat nga daw everyday maligo ang mommy at baby. Di ako pinayagan gumamit ng warm or hot and guava leaves for my wound. Di daw totoo ang sabe sabe.

Pwede na po yan. Ako pinapaligo na ko ng OB kinabukasan after ko ma-CS.

Ako CS momshie naligo naman ako kinabukasan pagkapanganak ko.